[Trend] 6 Cách phối đồ với áo polo nữ

Minh Vũ 8 giờ trước

Mặc dù cách phối đồ với áo polo nữ thường bị gạt sang một bên và được cho là hấp dẫn nhiều hơn đối với nam giới. Hình dáng của những chiếc áo nàykhông được ghi nhận nhiều như những gì chúng xứng đáng được nhận. Đúng là chúng trang trọng và chỉn chu hơn so với áo blouse, áo ba lỗ hoặc áo thun thông thường. Tuy nhiên, áo polo vẫn có thể có mặt trong tủ đồ người phụ nữ với nhiều phong cách khác nhau.

Có rất nhiều cách phối đồ với áo polo nữ hợp thời trang. Tất cả phụ thuộc vào cách bạn chọn để tạo kiểu cho nó, cũng như hình dáng bạn mua. Tương tự, áo polo có thể dễ dàng mặc buông. Họ có thể được làm cho ít trang trọng hơn với quần áo mặc xung quanh họ. 

Cách phối đồ với áo polo nữ - Phối với quần jeans

Áo polo nữ trắng phối với quần jeans và thắt lưng

Bắt đầu từ danh sách là một cách cực kỳ dễ dàng và cổ điển để mặc chiếc áo này. Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn có một chiếc áo polo trắng polo thoải mái nhất. Để dễ dàng thực hiện các công việc vặt hàng ngày, hãy kết hợp với chiếc quần jean thoải mái nhất của bạn. Có thể nói, quần jeans là một món đồ linh hoạt nhất trong tủ quần áo của bạn, và nó có thể kết hợp với mọi kiểu áo. Với trang phục này, bạn thậm chí không cần phải trang bị phụ kiện, kết hợp với một đôi giày sneaker thoải mái và bạn đã sẵn sàng.

Cách phối đồ với áo polo nữ - Phối với quần ống rộng

Áo polo nữ phối quần ống rộng túi hộp màu be

Đối với trang phục đầu tiên trong danh sách, áo polo trắng là một kiểu áo cổ điển được biết đến. Mặc dù điều kinh điển là chúng có thể trở nên nhàm chán. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải kết hợp, phối đồ với sự phù hợp và biến nó thành của riêng bạn. Một cách độc đáo của. tạo kiểu cho chiếc áo polo nũ này là bằng cách làm cho nó có kích thước lớn hơn bằng cách phối với quần ống rộng. Điều này sẽ đảm bảo sự vừa vặn với rộng thùng thình, thứ hai, hãy xắn tay áo lên một chút. Thông thường, tay áo được cắt thẳng, vì vậy điều này sẽ thực sự trông độc đáo.

Cách phối đồ với áo polo nữ croptop

Áo polo nữ dài tay phối cùng quần jeans baggy màu xám tro

Phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại, chiếc áo polo nữ này cũng được sản xuất theo kiểu croptop khét tiếng trong thế giới thời trang. Hãy tận dụng sự sẵn có của phong cách này để mặc với quần jean cạp cao hoặc chiếc chân váy yêu thích của bạn. Kết quả sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời giữa chiếc áo học sinh cũ và một phong cách croptop trẻ trung.

Áo polo màu trung tính phối với chân váy

Áo polo trắng phối cùng chân váy xòe màu đen

Nếu kiểu áo thun này nằm ngoài vùng thoải mái của bạn thì trang phục áo polo nữ cùng chân váy là lựa chọn hoàn hảo để bạn thử. Một quy tắc cần nhớ là - nếu bạn sử dụng những màu cổ điển dịu nhẹ, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo kiểu cho quần áo. Ví dụ, nếu bạn tìm thấy một chiếc áo sơ mi màu xám dễ thương và kết hợp nó với một chiếc váy đen thì bạn đã hoàn thành bộ trang phục. Bạn nên mặc váy bút chì, phù hợp với phong cách trang trọng của phần trên.

Lời kết

Những yếu tố như màu sắc, sự cân đối hay kiểu dáng sẽ thay đổi diện mạo của áo polo nữ một cách đáng kể. Đặc biệt là về độ hấp dẫn của chiếc áo này đối với trang phục hàng ngày. Cũng như làm thế nào nó sẽ có thể đạt được một bộ trang phục thời trang tinh vi hơn. Hoặc cách khác, có thể tạo kiểu cho nó theo phong cách thể thao-sang trọng cổ điển.

Tags: