Lơi ích của may đồng phục công ty và địa chỉ uy tín

Minh Vũ 8 giờ trước

Đồng phục công ty là một trong những yếu tố tạo nên hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng. Vậy địa chỉ nào may đồng phục công ty tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng nhất hiện nay? Cùng tham khảo để lựa chọn công ty may đồng phục công ty tại Tp. Hồ Chí Minh phù hợp nhé!

1. Lợi ích của việc may đồng phục công ty

1.1 Đồng phục công ty tạo sự thống nhất và chuyên nghiệp

Những bộ trang phục công sở thường ngày dù mang cá tính riêng cho nhân viên nhưng lại tạo khoảng cách giàu nghèo khá lớn vì không phải ai cũng có thu nhập giống nhau. Khi nhân viên khoác lên mình chiếc áo đồng phục công ty sẽ cảm thấy không có sự phân biệt về ranh giới tạo nên một khối thống nhất, mọi người xem nhau như một gia đình. Bên cạnh đó, khách hàng bước vào doanh nghiệp cũng sẽ cảm thấy được tính chuyên nghiệp, lịch sự của công ty và yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm, dịch vụ.

1.2 Đồng phục công ty năng động và thoải mái cho người mặc

Việc mang đồng phục công ty giúp người mặc có cảm giác thoải mái, tự tin. Họ sẽ cảm thấy bản thân như là một phần của công ty và cần cống hiến sức lực trong sự phát triển của doanh nghiệp. Những chất liệu dùng để may đồng phục công ty thường là chất liệu cotton hoặc thun cá sấu mềm mại thoắng mát. phù hợp tất cả các loại hình thời tiết, vì vậy chỉ cần vài ba chiếc áo là nhân viên có đồ mặc cả tuần mà không cần lo phối đồ.

1.3 Quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp

Áo thun đồng phục giá rẻ tphcm được xem như là một hình thức quảng bá chi phí thấp. Việc thể hiện hình ảnh công ty qua bộ quần áo nhân viên mặc hàng ngày là một cách marketing tiết kiệm và hiệu quả.

2. Kinh nghiệm lựa chọn may đồng phục công ty giá rẻ 

3. Xưởng may đồng phục công ty chất lượng

Đồng Phục Thiều Hoa

Đồng phục Thiều Hoa được biết đến là một đơn vị may đồng phục chất lượng uy tín tại TP HCM hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, đồng phục Thiều Hoa đáp ứng tốt các yêu cầu may, in, thiết kế đồng phục của các công ty, doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Các mẫu áo đồng phục công ty, đồng phục công sở... mang thương hiệu Thiều Hoa đều đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá thành... nhằm tiết kiệm chi phí thấp nhất cho chủ doanh nghiệp.

Thông Tin  Liên Hệ:

Xưởng Dony

Đồng phục Bốn mùa

Đồng Phục Bốn Mùa tiền thân là một xưởng sản xuất quy mô nhỏ, sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển đã vươn lên trở thành một trong những xưởng sản xuất đồng phục lớn nhất Việt Nam, có quy mô lên tới 2000m2. Các sản phẩm do Đồng Phục Bốn Mùa sản xuất đều đạt chứng chỉ hợp quy dệt may theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT.

Đồng Phục Juni

Đồng Phục JUNI chuyên sản xuất các loại đồng phục theo yêu cầu, sản xuất tận xưởng giá gốc rẻ hơn thị trường đến 20% với phương châm: “Không rẻ đẹp không lấy tiền”, có nghĩa là: “Chỉ làm một lần, làm bền và rẻ”. Chính vì thế, Đồng Phục JUNI sẵn sàng cam kết chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm đồng phục mà Đồng Phục JUNI may, gia công dưới đây:

  • Áo thun đồng phục
  • Áo sơ mi quần tây đồng phục
  • Đồng phục bảo hộ lao động
  • Đồng phục học sinh

>>> Xem Thêm: Đồng phục công ty và các ý nghĩa đối với công ty, doanh nghiệp

Tags: