Tham khảo 5+ Mẫu đồng phục công sở Hàn Quốc dành cho nam 2022

Minh Vũ 8 giờ trước

Đồng phục công sở Hàn Quốc đang dần trở thành xu hướng, không chỉ dành cho nữ mà còn dành cho nam giới. Có thể nói, bộ vest được coi là người bạn đồng hành, chí cốt của người đàn ông mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là những nơi cần sự trang trọng. Tại công ty, doanh nghiệp, bộ đồng phục vest đối với nhân viên nam là cần thiết, bởi chúng sẽ tạo được sự sang trọng, nghiêm túc và lịch sự khi gặp hoặc đón tiếp khách vào DN. Bởi xu hướng đang dần phổ biến hơn, dưới đây là 5 kiểu đồng phục công sở Hàn Quốc dành cho nam đẹp và ấn tượng nhất. 

Đồng phục công sở Hàn Quốc với Bộ Vest truyền thống bao gồm sơ mi

Bộ vest truyền thống hợp với mọi chức vụ trong công ty

Bộ đồng phục công sở Hàn Quốc đầu tiên ta sẽ nghĩ tới là những bộ vest truyền thống này. Trang phục này bao gồm áo sơ mi, gile vest đồng màu với áo khaosc ngoài và quần âu. Do đó, một chiếc sơ mi trắng sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho diện mạo này. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với chiếc cà vạt trơn cổ điển hoặc họa tiết kẻ tùy theo màu và họa tiết trên bộ vest của bạn. Những bộ trang phục này sẽ đem đến cho bạn một vẻ ngoài lịch lãm, lịch sự và sự tự tin khi gặp khách hàng. 

Đồng phục công sở Hàn Quốc với Áo khoác vest và quần âu

Áo khoác vest - quần tây là đồng phục công sở đem lại sự lịch thiệp khi gặp khách hàng

Nếu bạn không quá ưa chuộng bộ vest truyền thống, đồng phục công sở Hàn Quốc với áo khoác vest và quần âu sẽ là lựa chọn thay thế tuyệt vời với bạn. Thật vậy, bạn có thể mặc bên trong bất cứ kiểu áo nào mà vẫn giữ được nét lịch sự, sự lịch thiệp và sự nghiêm túc, chuyên nghiệp trong doanh nghiệp. Vào mùa xuân hè, bạn có thể mặc sơ mi, áo thun bên trong. Còn vào thu đông, bạn có thể mặc áo len cổ lọ, áo len cổ tròn để giữ ấm cho bản thân. 

Đồng phục công sở Hàn Quốc với Áo sơ mi

Áo sơ mi đồng phục công sở Hàn Quốc

Tiếp theo, áo sơ mi đồng phục công sở Hàn Quốc có lẽ là lựa chọn tối ưu nhất đối với doanh nghiệp, và hiện tại cũng đã có rất nhiều công ty sử dụng áo sơ mi làm đồng phục. Một bộ vest có thể có chi phí may tương đối đắt đỏ, do đó áo sơ mi đồng phục sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất. Thoải mái, thoáng mát, dễ chịu mà vẫn đảm bảo lịch sự, lịch lãm và thanh lịch trong môi trường làm việc, áo sơ mi đã và đang là lựa chọn đồng phục công sở đẹp nhất. 

Đồng phục công sở Hàn Quốc với Áo thun

Đồng phục công sở Hàn Quốc với áo polo

Đối với một số doanh nghiệp, khi nhân viên không cần làm việc tới khách hàng quá nhiều hay công việc đòi hỏi phải vận động nhiều, sử dụng áo thun đồng phục công sở Hàn Quốc cũng là lựa chọn đúng đắn. Chiếc áo polo vẫn sẽ đem đến sự lịch sự, tinh tế mà đồng thời khiến bạn cảm thấy thoái mái, thoáng mát và dễ chịu trong cả ngày dài. Thêm vào đó, bạn có thể phối bất cứ chiếc quần nào với mẫu áo đồng phục công sở Hàn Quốc này. 

Đồng phục công sở Hàn Quốc với Áo khoác vest và các phụ kiện khác

Đồng phục khách sạn kiểu Hàn Quốc trong Hotel Del Luna

Đối với một số doanh nghiệp, công ty có đặc thù công việc nhất định, đồng phục công sở Hàn Quốc sẽ có thêm một vài chi tiết nhỏ để thể hiện điều đó. Ví dụ như với ngành khách sạn, các nhân viên nam sẽ có đồng phục khác nhau, tùy theo vị trí và khu vực làm việc. Có thể kể đến các vị trí như nhân viên đứng cửa/lễ tân sẽ có một chiếc mũ hoặc áo gile khác, hay nhân viên bar, bảo vệ sẽ có trang phục có thiết kế khác nhau. Nhưng trên hết, bộ trang phục đó vẫn thể hiện một nét tinh tế, lịch sự và chuyên nghiệp tại nơi làm việc của họ. Đặc biệt, chúng vẫn có khả năng quảng bá hình ảnh của khách sạn, công ty, gây ấn tượng với các khách hàng. 

Lời kết

Những bộ đồng phục công sở Hàn Quốc được lấy cảm hứng từ các bộ phim và ngôi sao đa dạng về thiết kế và kiểu dáng. Chúng có thể khiến bạn trông lịch sự và thanh lịch, đồng thời là nghiêm túc và trang trọng, đặc biệt là khi bạn cần gặp gỡ khách hàng nhiều. Những bộ đồ lấy cảm hứng từ Ý và Hàn Quốc và hơn thế nữa, đây là những khoảnh khắc thời trang sành điệu mà bạn không nên bỏ lỡ.

>>> Xem Thêm: Đồng phục học sinh Nhật Bản - Từ truyền thống tới hiện đại

Tags: