Báo Song Ngữ: Một trang web hữu ích để học tiếng Anh

Minh Vũ 8 giờ trước

Học ngữ pháp trên lớp nhưng hay bị nhầm lẫn khi áp dụng vào bài tập và giao tiếp, học nhiều từ vựng nhưng lại không nhớ được là bao hay nghe liên tục, hằng ngày mà vẫn không hiểu… Đó có lẽ đều là những khó khăn đối với đa số những người đang học tiếng Anh. Điều này cũng dẫn đến sự bối rối, bế tắc cho không ít bạn vì phải “xoay sở” để tìm ra phương pháp học hiệu quả, phù hợp nhất với bản thân. Vậy tại sao bạn không tham khảo bài viết dưới đây để làm quen với một website học tiếng Anh mới hết sức đơn giản, thuận tiện và thú vị nhỉ? Đó là Báo Song Ngữ. Dám cá là bạn sẽ rất hứng thú đấy!

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu Báo Song Ngữ, chúng ta hãy cùng lướt qua một số phương pháp học tiếng Anh phổ biến hiện nay để có thể thấy rõ hơn điểm nổi bật của website này nhé.

1. Sự ra đời của website Báo Song Ngữ

bao song ngu

Cũng giống như những website học tiếng Anh khác, Báo Song Ngữ ra đời với mục đích là cầu nối giữa người học tiếng Anh với thứ tiếng được nói nhiều thứ hai thế giới này nhưng theo cách thuận tiện và khác biệt hơn nhiều. Nói cách khác, Báo Song Ngữ giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn, khiến nó không chỉ đơn thuần là học một ngôn ngữ mới mà còn trở thành một phần trong cuộc sống, là sở thích của mỗi người. 

Mang theo niềm yêu thích đặc biệt với tiếng Anh cùng những trải nghiệm, những cơ hội, thành công mà bản thân có được nhờ tiếng Anh, những người sáng lập hi vọng website này sẽ không chỉ giúp lan tỏa niềm yêu thích học tiếng Anh đến nhiều người hơn nữa mà còn là “người bạn đồng hành”, là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả mà bạn tìm kiếm bấy lâu.

2. Báo Song Ngữ có thể đem lại cho bạn điều gì?

Như tên gọi của mình, Báo Song Ngữ là một website chia sẻ những bài viết được cập nhật hàng ngày từ các trang báo lớn trên thế giới dưới hai ngôn ngữ chính tiếng Anh và tiếng Việt. Bằng cách đọc những bài báo này thường xuyên, bạn vừa cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình, cả về ngữ pháp và vốn từ vựng, vừa được tiếp cận với những nguồn thông tin mới, đa dạng trên khắp thế giới. 

Ngoài ra, bất kì điều gì liên quan đến tiếng Anh mà bạn thắc mắc cũng đều có thể được tìm thấy tại đây như các khái niệm bằng tiếng Anh, cách viết email bằng tiếng Anh, phỏng vấn bằng tiếng Anh…

3. Nội dung website

Gồm 4 chuyên mục chính

Ngoài ra còn một số chuyên mục khác như Fun (những kiến thức thú vị liên quan đến tiếng Anh), Du học (những điều cần biết khi muốn du học, cách xin học bổng)…

4. Liên hệ 

Nếu có bất kì thắc mắc hay nguyện vọng gì, bạn có thể liên hệ với chúng mình qua những kênh dưới đây:

Email: baosongngu.vn@gmail.com

Số điện thoại: 0335937518

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/kingbang32 

Facebook: https://web.facebook.com/docbaotienganh/

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/bao-song-ngu/

Printest: https://www.pinterest.com/baosongngu/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCvv3HuEK59rN-VTs_FIA3-w

Twitter: https://twitter.com/baosongngu

Đánh giá về website tại địa chỉ: https://g.page/BaoSongNgu/review

Hi vọng website Báo Song Ngữ sẽ là “trợ thủ đắc lực” cho việc học tiếng Anh của bạn. Hãy ghé thăm website thường xuyên nhé! 

Tags: