[Cập Nhật] Bảng giá may áo thun đồng phục công ty mới nhất 2022

Minh Vũ 8 giờ trước

Áo thun đồng phục công ty là một trong những mẫu đồng phục công ty lựa chọn hiện nay. Áo thun đồng phục với thiết kế đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu nên phù hợp với nhiều ngành nghề, môi trường làm việc khác nhau. Cùng tham khảo bảng giá may áo thun đồng phục công ty mới nhất 2022, để giúp các công ty nắm rõ giá áo đồng phục từ đó chuẩn bị ngân sách in áo đồng phục phù hợp nhất.

Bảng giá áo thun đồng phục công ty năm 2022

Ngày nay việc sử dụng áo thun đồng phục công ty được nhiều khách hàng lựa chọn, vì vậy mà bảng giá may áo thun đồng phục được nhiều người quan tâm. Cùng tham khảo bảng giá may áo thun đồng phục công ty mới nhất và chi tiết nhất hiện nay.

Bảng giá áo thun đồng phục công ty kiểu cổ tròn

Với mỗi yêu cầu từ chất vải, màu sắc, kiểu dáng, số lượng, sẽ có các mức giá khác nhau. Bảng giá chi tiết dưới đây sẽ có sự thay đổi theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Ghi chú: 

Bảng giá áo đồng phục bếp may sẵn

Đồng phục bếp được sử dụng làm đồng phục cho bộ phận nhân viên bếp tại các nhà hàng, khách sạn, công ty. Tùy theo từng loại kiểu dáng, chất liệu và màu sắc mà giá đồng phục bếp sẽ có sự chên lệch khác nhau. Tham khảo giá may áo đồng phục bếp mới nhất.

Bảng giá áo đồng phục bảo vệ

Đồng phục bảo vệ là bộ trang phục không thể thiếu dành cho các nhân viên làm công tác giữ gìn an ninh trật tự cho các công ty, doanh nghiệp. Việc sử dụng đồng phục thể hiện tác phong nghiêm túc và chuyên nghiệp, tạo nên nét tôn nghiêm, sự tin tưởng của đặc trung nghề này. Tham khảo bảng giá áo đồng phục bảo vệ chi tiết nhất.

Bảng giá áo đồng phục bảo hộ lao động

Trong các ngành công nghiệp hiện nay, có nhiều ngành luôn ẩn chứa nhiều nguy cơ nguy hiểm. Vì vậy, đồng phục bảo hộ dành cho công nhân được coi là những thứ cực kỳ quan trọng đối với bản thân mỗi người lao động. Đối với những ngành nghề có sự riêng biệt, các lĩnh vực khác nhau mà đặc điểm của từng loại đồng phục cũng khác nhau. Báo giá đồng phục bảo hộ lao động mới nhất.

Bảng giá in áo thun đồng phục công ty 

Cùng tham khảo bảng giá in áo đồng phục công ty mới nhất hiện nay. Tùy theo từng công nghệ in 

Ghi chú:

Tags: