[HOT] 6+ Trang phục với áo sơ mi nữ tay ngắn đẹp

Minh Vũ 8 giờ trước

Chắc chắn rằng bạn đã có ít nhất một chiếc áo sơ mi và thậm chí có thể là một vài chiếc. Nhưng đối với áo sơ mi và áo kiểu ngắn tay cài cúc thì sao? Theo quan điểm của các nhà tạo mẫu thời trang, chúng hoàn hảo cho vẻ ngoài thường ngày và lịch sự vào mùa hè. Vì vậy, bạn nên chọn một kiểu phù hợp cho những chiếc áo sơ mi này từ loại rộng đến loại vừa vặn, crop cho đến loại không cổ, v.v. Và sau đó, bạn cần suy nghĩ về màu sắc hoặc hình in cho bộ quần áo mới của mình. Dưới đây là 6 trang phục dễ dàng phối đồ với áo sơ mi nữ tay ngắn. 

Áo sơ mi nữ tay ngắn phối với quần dài

Áo sơ mi nữ tay ngắn đũi phối quần tây và thắt lưng da bản to

Áo sơ mi trắng luôn là một ý kiến hay! Vì vậy, bạn có thể tìm một chiếc áo sơ mi ngắn tay màu trắng cài cúc và phối nó với quần jean ống đứng màu xanh nước biển, thắt lưng da nâu, túi đen và giày bệt đen. Hoặc bạn có thể chọn một chiếc áo sơ mi rộng rãi và kết hợp nó với quần cắt xẻ tà màu trắng và đôi dép bệt bằng da màu trắng.

Áo sơ mi nữ tay ngắn cúc bọc phối quần jeans ống đứng

Muốn một cái gì đó bắt mắt? Bạn có thể chọn một chiếc áo sơ mi nữ tay ngắn và kết hợp với quần skinny jean lưng cao. Hoặc bạn có thể chọn quần tây kẻ caro đen trắng và phối chúng với áo thun trắng và sơ mi denim cài cúc xanh navy. Hoặc bạn có thể chọn chiếc áo sơ mi chấm bi phối với quần jeans trắng để tạo nên sự nổi bật trong trang phục ngày hè. 

Áo sơ mi nữ tay ngắn màu trắng phối quần tây ống rộng màu đen

Áo sơ mi nữ tay ngắn phối với quần short và chân váy

Set áo sơ mi nũ tay ngắn và quần đùi vải đũi

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng giản dị mùa hè với váy, thì bạn có thể chọn một chiếc váy mini denim dáng lửng và phối nó với áo sơ mi nữ đen tay ngắn cài cúc, kính râm ngoại cỡ, túi trắng, thắt lưng đen và giày cao gót đen đến mắt cá chân. Hoặc những bộ đồ áo sơ mi vải đũi cũng là một lựa chọn lý tưởng khi bạn cần một trang phục thoáng mát và thoải mái cho ngày hè. 

Áo sơ mi nữ tay ngắn kiểu phối với chân váy chữ A đen

Hoặc bạn có thể chọn một chiếc áo sơ mi trắng và kết hợp với chân váy dài đến đầu gối màu đỏ, một chiếc túi đeo chéo dây xích màu đen và đôi giày bệt màu đỏ và đen. Đối với những ngày hè nóng nực, bạn có thể chọn quần short denim và kết hợp với áo sơ mi tay ngắn màu trắng và một chiếc túi da màu be. 

Áo sơ mi nữ tay ngắn màu trắng phối quần short jeans

Lời kết

Những chiếc áo sơ mi nữ tay ngắn là một món đồ thời trang thực sự linh hoạt trong tủ đồ của mỗi chị em. Không gò bó, cứng nhắc, chiếc áo này có thể diện vào những dịp đi chơi, đi dạo phố. Và nó cũng có thể đi cùng bạn tới chốn công sở vào thời tiết nóng nực của ngày hè. Bạn có thể chọn bất cứ chiếc quần hoặc váy nào để phối cùng áo sơ mi ngắn tay. Dù là basic hay áo kiểu, chúng cũng là món đồ cần thiết trong tủ đồ của bạn. 

Tags: