Bảng giá áo đồng phục nhóm Đẹp - Vải Chất Mới nhất

Minh Vũ 8 giờ trước

Áo đồng phục nhóm là một trong những mẫu áo đồng phục bán chạy nhất hiện nay. Tùy vào kiểu dáng, chất vải, màu sắc, số lượng may áo đồng phục nhóm mà giá thành áo đồng phục nhóm sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Cùng tham khảo bảng giá áo đồng phục nhóm mới nhất và chi tiết nhất nào. 

Bảng giá may áo phông đồng phục nhóm mới nhất

Áo phông là một trong những mẫu áo đồng phục nhóm được lựa chọn nhiều hiện nay. Các mẫu áo phông với thiết kế đơn giản, nên giá thành cũng rẻ hơn so với các loại áo polo đồng phục nhóm...

BẢNG GIÁ ÁO PHÔNG ĐỒNG PHỤC NHÓM

Ghi chú:

Lưu ý khi chọn may đồng phục nhóm đẹp - chất lượng

Khi đặt may đồng phục nhóm, để đảm bảo về chất lượng, kiểu dáng, màu sắc... bạn nên thỏa thuận trước với bên nhà may để đáp ứng được yêu cầu của mình.

+ Đa số những công ty may áo nhóm, áo lớp đều tương hỗ ngân sách phong cách thiết kế .

+ Chất lượng vải, hình in, hình thêu mỗi nơi sẽ có chất lượng khác nhau, không phải tổng thể đều như nhau về chất lượng .

+ Bảng size tại mỗi công ty may sẽ khác nhau, không dùng chung bảng size để tránh bị nhầm size.

Một số mẫu áo đồng phục nhóm đẹp nhất hiện nay

Áo đồng phục nhóm được sử dụng trong các buổi hội họp, gặp gỡ, hay sử dụng trong những chuyến du lịch, dã ngoại... Do vậy, thiết kế đồng phục nhóm cần phải đảm bảo sự thoải mái, được may từ chất liệu vải có sự co giãn tốt, màu sắc nổi bật, hình in đẹp, nhiều màu sắc.

Mẫu áo đồng phục nhóm cổ bẻ được ưa chuộng hiện nay.

Thiết kế áo thun đồng phục nhóm nhiều màu sắc nổi bật.

Áo phông cổ tròn - Mẫu đồng phục nhóm vừa trẻ trung vừa thoải mái.

Đồng phục nhóm không thể thiếu những câu slogan "chất chơi".

Hi vọng sau khi tham khảo bảng giá áo đồng phục nhóm mới nhất hiện nay, hi vọng sẽ giúp các quý khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn may áo đồng phục nhóm tại các công ty may đồng phục hiện nay. Áo đồng phục nhóm với nhiều mẫu mã, họa tiết đáng yêu, đảm bảo khi lên hình sẽ cực kì nổi bật.

Tags: