Các mẫu áo Đồng phục kỉ niệm ngày ra trường thịnh hành nhất 2022

Minh Vũ 8 giờ trước

Tuổi học trò lưu giữ bao kỷ niệm tươi đẹp thanh xuân. Mỗi dịp tụ họp lớp học chính là dịp để những người bạn ôn lại kỷ niệm ấm áp đó. Và những chiếc áo đồng phục họp lớp kỉ niệm ngày ra trường sẽ là món đồ không thể thiếu để những cuộc hội ngộ thêm phần ý nghĩa. Các mẫu áo Đồng phục kỉ niệm ngày ra trướng nào đang được ưa chuộng nhất thị trường.

Áo đồng phục kỷ niệm ngày ra trường là gì

Áo đồng phục kỷ niệm ngày ra trường được may trong mỗi dịp họp lớp. Thường thì áo đồng phục kỷ niệm ngày ra trường thường để kỷ niệm khoảng thời gian 5 năm, 10 năm và 15 năm. Mẫu áo được thiết kế riêng theo sở thích, kiểu dáng của từng lớp.

Trên mỗi chiếc áo đồng phục thường được in những câu slogan, tên trường, tên lớp hoặc niên khóa,… Chiếc áo mang nhiều ý nghĩa luôn được lựa chọn để mặc mỗi dịp hội ngộ giữa tất cả các thành viên trong lớp khi trở về mái trường xưa.

Đồng phục họp lớp kỷ niệm ra trường có ý nghĩa to lớn như thế nào

Áo đồng phục kỷ niệm ngày ra trường thể hiện sự bình đẳng

Sau khi ra trường, mỗi thành viên lớp đều có lựa chọn riêng, lối đi riêng. Có người sẽ thành công trên con đường đã chọn, nhưng trong đó vẫn còn một số cá nhân kém may mắn hơn.

Trong ngày họp lớp, nếu cùng diện một chiếc áo đồng phục thì khoảng cách giữa sự giàu – nghèo, địa vị xã hội sẽ bị xóa bỏ. Khi cùng nhau khoác lên mình một màu áo sẽ không còn sự tự ti thay vào đó là sự gần gũi như thời còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đồng phục họp lớp phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính

Kiểu dáng áo polo có cổ lịch sự phù hợp với mọi đối tượng. Dù là nam hay nữ ở bất cứ độ tuổi nào đều có thể mặc áo họp lớp lên người. Mẫu áo không chỉ lịch sự, chỉn chu mà còn mang lại cảm giác thoải mái, trẻ trung cho người mặc.

Gợi lại ký ức thanh xuân không thể nào quên

Thời đi học, chắc hẳn mỗi lớp đều có một khẩu hiệu hay hình ảnh tượng trưng cho riêng mình. Những câu nói hoặc hình vẽ lúc bấy giờ sẽ được tái hiện lên áo, giúp gợi lại những ký ức thanh xuân khó quên trong lòng mỗi người. Chiếc áo đồng phục họp lớp cũng sẽ để lại trong tim mỗi thành viên một chút lưu luyến, một chút hoài niệm về những hồi ức không thể phai nhòa.

Lưu giữ những kỷ niệm vui vẻ 

Càng trưởng thành con người ta càng bận rộn. Do đó những cuộc hội ngộ hiếm hoi phải thật vui vẻ thông qua những bức ảnh chụp chung, như một niềm động lực an ủi nhau những ngày tháng sau này. Để làm được điều đó, việc đầu tư cho thiết kế áo họp lớp thật sự cần thiết.

BST mẫu áo đồng phục kỷ niệm ngày ra trường họp lớp đẹp nhất

Mẫu áo kỷ niệm lớp sau 10 năm ra trường

Mẫu áo kỷ niệm 10 năm ra trường được thiết kế với gam màu trắng đơn giản thời thượng. Thiết kế áo không cổ cùng hình in niên khóa phía sau áo tạo nên sự nổi bật.

Mẫu áo lớp kỷ niệm 15 năm ra trường

Áo đồng phục họp lớp 15 năm ra trường được thiết kế với mẫu áo có cổ đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Áo được sử dụng tone màu tối giản, phù hợp cho mọi giới tính, mọi phong cách. Viền đỏ quanh áo tạo điểm nhấn nổi bật cùng hình in kỷ niệm 15 năm ngày ra trường.

Áo đồng phục lớp kỷ niệm 20 năm ra trường

Xa nhau 20 năm, ngày gặp lại chắc hẳn sẽ rất bồi hồi, xúc động. Hãy cùng nhau mặc trên mình chiếc áo đồng phục của lớp để cùng kết nối và chia sẽ với nhau. Thiết kế áo hai mươi năm ra trường ghi đậm dấu ấn nhờ dòng chữ ý nghĩa.

Áo đồng phục lớp kỷ niệm 30 năm ra trường

Đúng với tên gọi, mẫu áo đồng phục họp lớp 30 năm ra trường mang ý nghĩa đặc biệt về tình bạn keo sơn. Nó cũng phù hợp với hình ảnh trưởng thành của những người ở độ tuổi trung niên nhưng vẫn muốn trẻ trung như lwuas tuổi học sinh. Tất cả mang đến một thiết kế vừa trẻ trung hơn, năng động, lại vừa mang ý nghĩa hồi ức về trường xưa – nơi đã từng thắp lên những ngọn lửa ước mơ cho mỗi người chúng ta.

Tags: